lua-chon-de-am-cua-cong-tac-o-cam-cho-cac-cong-trinh

Lựa chọn đế âm của công tắc ổ cắm cho các công trình

Công ty CP UTEN Việt - Đức 23/10/2019

Đế âm cho công tắc ổ cắm điện là một vật tư không thể thiếu trong tất cả các công trình mà đặc biệt là các công trình cao cấp. Đế được chôn âm trong tường, mục đích để chứa dây điện và gắn các thiết bị công tắc ổ cắm, đế âm sẽ không hiện ra ngoài khi công trình hoàn thiện đi vào sử dụng. Vì vậy, một số tâm lý chủ đầu tư thường không đặt yêu cầu cao cho đế âm chôn trong tường nhưng đó lại là suy nghĩ sai lầm vì một số lý do sau:

1. Đế âm chôn trong tường cần chống cháy và chắc chắn. Nếu đế âm mỏng, không chắc chắn thì rất dễ gẫy khi chôn đế và thi công lắp đặt, đặc biệt là phải chống cháy, nếu không sẽ rất nguy hiểm nếu có hiện tượng chập cháy dây điện.

2. Đế âm phải có đủ khoảng không để chứa dây điện: Nếu những vị trí công tắc đơn thì chưa thấy sự quan trọng của đế âm sâu rộng, nếu vị trí công tắc 3 hoặc 4 line đèn hay đặc biệt là công tắc có ổ cắm và ổ cắm tivi kết hợp với mạng thì khối lượng dây điện dây cáp bên trong đế âm là rất nhiều, nếu không đáp ứng đủ khoảng không thì việc lắp ráp mặt hạt công tắc trở nên khó khăn rất nhiều, hoặc nếu có lắp được vào thì khả năng chạm dây hoặc bung dây là rất lớn.

3. Cẩn thận khi chôn đế âm: Cần chú ý đặc biệt là bước chôn đế ân và đi dây điện vào trong tường, đây là bước rất quan trọng quyết định đến chất lượng và thẩm mỹ của các thiết bị công tắc ổ cắm sau khi hoàn thiện. Ngoài việc đi đế theo tiêu chuẩn chung của công trình thì thi công cũng đặt biệt lưu ý về chôn đế cho ngay ngắn, không xiên xẹo, những vị trí gần nhau cầu chôn theo một cữ nhất định tuỳ vào yêu cầu của chủ đầu tư, nếu chôn không thẳng thì việc lắp mặt hạt lên sẽ siêu vẹo, nếu 2 đế âm chôn sát nhau quá thì không lắp được đồng thời cả 2 mặt hạt...

4. Nếu sử dụng đế âm kém chất lượng và thi công ẩu, thì việc sửa chữa sẽ rất tốn kém, mất thời gian và thẩm mỹ của công trình.

Vì vậy, chủ đầu tư cần lựa chọn đế âm tốt và đặt biệt tăng cường giám sát thi công bước đặt đế âm, bước đầu tiên nhưng quyết định đến chất lượng và thẩm mỹ của các thiết bị công tắc ổ cắm của công trình.

Với những yêu cầu khắt khe về đế âm, thiết bị điện UTEN đã nghiên cứu và phát triển loại đế âm đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng và hỗ trợ tối đa cho việc thi công.

Đế âm nhựa loại vuông UTEN là sản phẩm đáp ứng cả 3 yếu tố Ngon - Bổ - Rẻ

Được sản xuất từ chất liệu nhựa chống cháy ở 650 độ C, thiết kế dày dặn chắc chắn, dọc mặt ngoài của đế âm có các rãnh giúp bám chắc vào tường khi đặt đế.

Đế âm đơn loại vuông UTEN

 

Một thiết kế hữu ích của đế âm vuông uten là sự kết nối giữa các đế âm khi phát sinh những vị trí công tắc ổ cắm gần nhau. Bằng việc tích hợp 2 đầu nối giữa 2 đế âm giúp thi công không cần căn chỉnh độ xa gần của các đế âm gần nhau, mặc định khi kết nối thì các đế âm sẽ vừa vặn thẳng hàng mà không cần thao tác khác, thợ thi công có thể kết nối nhiều đế âm thẳng hàng một cách dễ dàng. Kết nối đế âm vuông uten thì khi lắp mặt hạt các công tắc ổ cắm gần nhau sẽ vừa khít, đều đặn, thẩm mỹ mà không mất thời gian căn chỉnh.

 

Kết nối 2 đế âm

Kết nối 3 đế âm

Kết nối 4 đế âm...

Các cạnh của đế âm

Mặt dưới đế âm

 

Đế âm vuông uten với kích thước 85mm x 85mm x 50mm là loại đế âm có khoảng không gian chứa các dây điện lớn, hạn chế tối đa sự chập cháy, tăng độ an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Vị trí bắt vít của đế âm có thể di chuyển lên xuống 4mm, giúp thi công có thể điều chỉnh độ nghiêng của công tắc ổ cắm khi vô tình chôn xéo đế âm ngay từ đầu.

Khi chôn đế âm cần lưu ý chôn sao cho đường thẳng nối 2 vị trí bắt vít của đế âm vuông uten song song với mặt sàn (chôn đế âm nằm ngang)

 

Thông số kỹ thuật:

1. Chất liệu: Nhựa chống cháy

2. Màu sắc: Màu đỏ

3. Kích thước: 85mm x 85mm x 50mm

4. Quy cách đóng: 200 cái 1 thùng

 

Đế âm vuông UTEN, sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu thi công

Bình luận (1)
binh-luan

corscoack

16/10/2022
For identification of peptides generated by SWATH, multiple fragment ion chromatograms were retrieved from the spectral library for each peptide of interest where to buy cialis online forum Tamoxifen is a non steroidal triphenylethylene derivative that binds to oestrogen receptors
VIẾT BÌNH LUẬN