Đế âm nhựa loại vuông uten ubbox/a

Mã sản phẩm: UBBOX/A

Thương hiệu: Công ty Cổ phần UTEN Việt - Đức Loại: (Đang cập nhật ...)

24.000₫
Đế âm nhựa loại vuông UTEN là sản phẩm đáp ứng cả 3 yếu tố Ngon - Bổ - Rẻ Được sản xuất từ chất liệu nhựa chống cháy ở 650 độ C, thiết kế dày dặn chắc chắn, dọc mặt ngoài của đế âm có các rãnh giúp bám chắc vào tường khi đặt đế. Đế âm đơn loại vuông UTEN   Một thiết kế hữu ích của đế â...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển tại khu vực TP Hồ Chí Minh và Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Bảo hành chính hãng 12 năm
chinh-sach
Phân phối toàn quốc

Đế âm nhựa loại vuông UTEN là sản phẩm đáp ứng cả 3 yếu tố Ngon - Bổ - Rẻ

Được sản xuất từ chất liệu nhựa chống cháy ở 650 độ C, thiết kế dày dặn chắc chắn, dọc mặt ngoài của đế âm có các rãnh giúp bám chắc vào tường khi đặt đế.

Đế âm đơn loại vuông UTEN

 

Một thiết kế hữu ích của đế âm vuông uten là sự kết nối giữa các đế âm khi phát sinh những vị trí công tắc ổ cắm gần nhau. Bằng việc tích hợp 2 đầu nối giữa 2 đế âm giúp thi công không cần căn chỉnh độ xa gần của các đế âm gần nhau, mặc định khi kết nối thì các đế âm sẽ vừa vặn thẳng hàng mà không cần thao tác khác, thợ thi công có thể kết nối nhiều đế âm thẳng hàng một cách dễ dàng. Kết nối đế âm vuông uten thì khi lắp mặt hạt các công tắc ổ cắm gần nhau sẽ vừa khít, đều đặn, thẩm mỹ mà không mất thời gian căn chỉnh.

 

Kết nối 2 đế âm

Kết nối 3 đế âm

Kết nối 4 đế âm...

Các cạnh của đế âm

Mặt dưới đế âm

 

Đế âm vuông uten với kích thước 85mm x 85mm x 50mm là loại đế âm có khoảng không gian chứa các dây điện lớn, hạn chế tối đa sự chập cháy, tăng độ an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Vị trí bắt vít của đế âm có thể di chuyển lên xuống 4mm, giúp thi công có thể điều chỉnh độ nghiêng của công tắc ổ cắm khi vô tình chôn xéo đế âm ngay từ đầu.

Khi chôn đế âm cần lưu ý chôn sao cho đường thẳng nối 2 vị trí bắt vít của đế âm vuông uten song song với mặt sàn (chôn đế âm nằm ngang)

 

Thông số kỹ thuật:

1. Chất liệu: Nhựa chống cháy

2. Màu sắc: Màu đỏ

3. Kích thước: 85mm x 85mm x 50mm

4. Quy cách đóng: 200 cái 1 thùng

 

Đế âm vuông UTEN, sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu thi công

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: