Thiết bị điện UTEN - một trong 5 sản phẩm thiết bị điện hàng đầu trên thế giới, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Cộng Hòa Liên Bang Đức, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam kiểm định đạt kết quả chất lượng cao. Đặc biệt, Thiết bị điện UTEN đã được người tiêu dùng Việt Nam và các nước trên thế giới đánh giá cao và tin tưởng sử dụng, đây là vinh dự và tự hào đối với thiết bị điện UTEN

Công ty Cổ phần UTEN Việt Đức - nhà phân phối độc quyền thiết bị điện UTEN tại Việt Nam  

CAM KẾT

1. Mọi hoạt động đều hướng vào khách hàng, cán bộ nhân viên Công ty ở mọi cương vị luôn lắng nghe, luôn tìm hiểu nhu cầu và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, qua đó nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của Công ty nhằm đáp ứng tốt hơn nữa các nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng.

2. Cung cấp đầy đủ nhân lực và vật lực để thực hiện chính sách và hoạt động hướng vào khách hàng. Đồng thời, lãnh đạo cán bộ nhân viên các cấp quyết tâm và cam kết thiết lập, triển khai và duy trì hệ thống chất lượng tại công ty theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

3. Không ngừng hệ thống cải tiến chất lượng, bao gồm: cải tiến mẫu mã sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và cải tiến công nghệ nhằm từng bước nâng cao hiệu quả và tính hiệu lực của hệ thống chất lượng, trên cơ sở đó hướng những nỗ lực cao nhất trong việc đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng.

                                                                      Chủ Tịch HĐQT              .

                                                       Công ty Cổ phần UTEN Việt Đức

                                                                         ( Đã kí và đóng dấu)            

popup

Số lượng:

Tổng tiền: