Hộp đậy phòng thấm nước loại vuông uten

Mã sản phẩm: UB1F/C

Thương hiệu: Công ty Cổ phần UTEN Việt - Đức Loại: (Đang cập nhật ...)

90.000₫
Hộp đậy phòng thấm nước loại vuông uten UB1F/C có tác dụng ngăn nước bắn vào các thiết bị công tắc ổ cắm tại các vị trí như nhà vệ sinh, phòng tắm hoặc các vị trí công tắc ổ cắm ngoài trời có thể tiếp xúc trực tiếp với nước mưa. Mặt che nước uten được thiết kế bằng chất liệu ABS cao cấp, độ trong...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển tại khu vực TP Hồ Chí Minh và Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Bảo hành chính hãng 12 năm
chinh-sach
Phân phối toàn quốc

Hộp đậy phòng thấm nước loại vuông uten UB1F/C có tác dụng ngăn nước bắn vào các thiết bị công tắc ổ cắm tại các vị trí như nhà vệ sinh, phòng tắm hoặc các vị trí công tắc ổ cắm ngoài trời có thể tiếp xúc trực tiếp với nước mưa.

Mặt che nước uten được thiết kế bằng chất liệu ABS cao cấp, độ trong vừa phải giúp dễ dàng phát hiện ổ cắm bên trong. Với thết kế vòng cung vừa đủ để khi cắm điện bằng phích cắm chuẩn thì vẫn có thể đóng nắp mặt che nước, bảo vệ an toàn cho người sử dụng cũng như thiết bị điện trong phòng.

Mặt che kín nước uten UB1F/C sử sụng cho tất cả các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm loại vuông như Series V4.0, V6.0, Q7, Q9, S300, A5... được sử dụng nhiều cho các khách sạn và các công trình cao cấp có tiêu chuẩn an toàn cao.

Kích thước: Chiều dài 100mm, Chiều cao: 110mm,  Chiều dày: 46mm

Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp

Quy cách đóng gói: 200 cái 1 thùng

 

Chi tiết sản phẩm mặt che nước uten loại vuông:

Mặt che nước uten bao gồm 2 bộ phận là nắp nhựa và roong kín nước như hình:

Phần roong kín nước có lớp băng keo để cố định vào mặt sau của mặt che nước, giúp dễ dàng thi công và chống nước chảy dọc mặt bức tường có gắn công tắc ổ cắm.

Hộp đậy phòng thấm nước mặt vuông sử dụng để che kín nước cho các công tắc ổ cắm loại vuông (Các loại công tắc ổ cắm mặt vuông thì cần chôn đế âm loại vuông để sử dụng)

Đưa mặt che nước vào trước khi lắp công tắc ổ cắm

Đấu điện và kết nối khung công tắc ổ cắm với đế âm, căn chỉnh khung công tắc ổ cắm nằm chính giữa mặt che nước và bắt vít cố định.

Gắn mặt viền công tắc ổ cắm vào khung gông

Và sản phẩm đã hoàn thành

 

Mặt che nước uten - Thiết bị hữu ích cho mọi công trình

popup

Số lượng:

Tổng tiền: