thiet-bi-dien-uten-tham-gia-trien-lam-quoc-te-vietbuld-2014-tai-ha-noi

Thiết bị điện uten tham gia triển lãm quốc tế vietbuld 2014 tại hà nội

Admin 25/10/2018

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2014

Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã trở thành triển lãm truyền thống và định kỳ hằng năm cho các doanh nghiệp ngành xây dựng đã phát triển tốt đẹp trên toàn quốc, đóng góp lớn cho hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và phát triển của ngành xây dựng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước. Năm nay, trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam nói riêng và kinh tế toàn cầu nói chung đã có những bước chuyển biến tích cực, các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh đang phát huy tác dụng, củng cố niềm tin cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp...

Công ty Cổ phần UTEN Việt Đức vinh dự tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm thiết bị điện công tắc ổ cắm UTEN tại TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2014. Phòng trưng bày thiết bị điện uten gồm 3 gian (từ gian 31 đến gian 33) tại tòa nhà A1, tiếp đón hàng triệu lượt khách đến tham quan trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam trao cúp vàng uten

(Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Trần Nam trao cúp vàng ngành xây dựng cho Tổng Giám Đốc Công ty CP UTEN Việt - Đức)

Thiết bị điện uten trở thành tâm điểm trong các lần tham gia tại Triển lãm Quốc tế VIETBUIL, được các bạn đồng ngành và người tiêu dùng tin tưởng hợp tác và sử dụng, Thiết bị điện công tắc ổ cắm uten vinh dự được Thứ Trưởng Bộ Xây dựng trao tặng cúp vàng ngành xây dựng liên tục các năm từ 2008 đến nay, đây là niềm tự hào cho những nỗ lực xây dựng thương hiệu uten của tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần UTEN Việt Đức.

Một số hình ảnh tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD

(Gian hàng giới thiệu sản phẩm Thiết bị điện công tắc, ổ cắm uten)

(Khách tham quan gian hàng)

 

DOWLOAD BÁO GIÁ TẠI ĐÂY.