Bộ công tắc dùng thẻ từ 30a uten q9 1djg

Mã sản phẩm: Q9G-1D/JG

Thương hiệu: Công ty Cổ phần UTEN Việt - Đức Loại: Sản phẩm cao cấp

1.666.000₫

Bộ công tắc dùng thẻ từ 30A uten Q9 1D/JG là sản phẩm có tác dụng đóng ngăt toàn bộ hệ thống điện trong phòng bằng thẻ từ tần số cao, các loại thẻ không phải từ đều không thể đóng ngắt mạch điện, giúp tiết kiệm điện cho các khách sạn, resort.

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển tại khu vực TP Hồ Chí Minh và Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Bảo hành chính hãng 12 năm
chinh-sach
Phân phối toàn quốc

Bộ công tắc dùng thẻ từ 30A uten Q9 1D/JG là sản phẩm có tác dụng đóng ngăt toàn bộ hệ thống điện trong phòng bằng thẻ từ tần số cao, các loại thẻ không phải từ đều không thể đóng ngắt mạch điện, giúp tiết kiệm điện cho các khách sạn, resort. Công tắc dùng thẻ từ có độ trễ 35 giây sau khi rút thẻ để khách có đủ thời gian giữ nguyên ánh sáng của phòng trước khi mở cửa ra ngoài. Thẻ từ có thể mã hoá để sử dụng chong với khoá phòng hoặc thẻ thang máy, tạo sự tiện lợi cho việc quản lý phòng khách sạn cũng như sự tạo sự thoải mái và an toàn cho khách hàng.

Công tắc, ổ cắm uten Q9 series là dòng sản phẩm loại vuông, được bọc lớp kim loại thép không gỉ trên bề mặt tất cả các công tắc và ổ cắm, tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. 

Với kiểu dáng vuông vức mạnh mẽ, bo tròn góc tinh tế, màu gold sang trọng, series Q9 được ưa chuộng trong các công trình cao cấp mà đặc biệt là các công trình biệt thự theo phong cách cổ điển và tân cổ điển.

Series Q9 được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao của Đức, mang đến độ yên tâm tuyệt đối về chất lượng. Với đặc tính độ bền cao, các sản phẩm uten được bảo hành chính hãng 12 năm theo hình thức đổi mới.

1. Cường độ dòng điện định mức: 30A/220V

2. Chỉ sử dụng thẻ từ với tần số 13.56MHz

3. Kích thước: 86mm x 86mm

4. Quy cách đóng gói: Hàng nguyên bộ, 6 bộ 1 hộp, 60 bộ 1 thùng.

UTEN - Đỉnh cao chất lượng 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: