Bộ công tắc dùng thẻ từ 30a uten s300 1djg

Mã sản phẩm: S300G-1D/JG

Thương hiệu: Công ty Cổ phần UTEN Việt - Đức Loại: Sản phẩm cao cấp

999.000₫

Bộ công tắc dùng thẻ từ 30A uten S300 1D/JG  với màu sắc trang nhã hài hoà, hiện đại và sang trọng, phù hợp với hầu hết các phong cách thiết kế công trình mà đặc biệt là các công trình mang hơi hướng hiện đại. 

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển tại khu vực TP Hồ Chí Minh và Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Bảo hành chính hãng 12 năm
chinh-sach
Phân phối toàn quốc

Bộ công tắc dùng thẻ từ 30A uten S300 1D/JG là sản phẩm có tác dụng đóng ngăt toàn bộ hệ thống điện trong phòng bằng thẻ từ tần số cao, các loại thẻ không phải từ đều không thể đóng ngắt mạch điện, giúp tiết kiệm điện cho các khách sạn, resort. Công tắc dùng thẻ từ có độ trễ 35 giây sau khi rút thẻ để khách có đủ thời gian giữ nguyên ánh sáng của phòng trước khi mở cửa ra ngoài. Thẻ từ có thể mã hoá để sử dụng chong với khoá phòng hoặc thẻ thang máy, tạo sự tiện lợi cho việc quản lý phòng khách sạn cũng như sự tạo sự thoải mái và an toàn cho khách hàng.

S300 với màu sắc trang nhã hài hoà, hiện đại và sang trọng, phù hợp với hầu hết các phong cách thiết kế công trình mà đặc biệt là các công trình mang hơi hướng hiện đại, dòng sản phẩm đột phá về thiết kế trong lĩnh vực thiết bị công tắc ổ cắm trên thị trường..

S300 được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao của Đức, mang đến độ yên tâm tuyệt đối về chất lượng. Với đặc tính độ bền cao, S300 được bảo hành chính hãng 12 năm theo hình thức đổi mới.

1. Cường độ dòng điện định mức: 30A/220V

2. Chỉ sử dụng thẻ từ với tần số 13.56MHz

3. Kích thước: 86mm x 86mm

4. Quy cách đóng gói: Hàng nguyên bộ, 6 bộ 1 hộp, 60 bộ 1 thùng.

UTEN - Đỉnh cao chất lượng 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: