Bộ ổ cắm tivi + mạng uten a5 tvpc

Mã sản phẩm: A5G-TVPC

Thương hiệu: Công ty Cổ phần UTEN Việt - Đức Loại: Sản phẩm cao cấp

333.000₫

Bộ ổ cắm tivi + mạng uten A5 TVPC  bao gồm hai ổ cắm tivi và ổ cắm mạng, sản phẩm có công dụng kết nối các cổng tivi và mạng trong công trình. Các dây đường truyền được lắp âm trong tường và tại các vị trí đầu ra được trang bị ổ cắm tivi và mạng  một cách gọn gàng và thẩm mỹ.

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển tại khu vực TP Hồ Chí Minh và Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Bảo hành chính hãng 12 năm
chinh-sach
Phân phối toàn quốc

Bộ ổ cắm tivi + mạng uten A5 TVPC  bao gồm hai ổ cắm tiviổ cắm mạng, sản phẩm có công dụng kết nối các cổng tivi và mạng trong công trình. Các dây đường truyền được lắp âm trong tường và tại các vị trí đầu ra được trang bị ổ cắm tivi và mạng  một cách gọn gàng và thẩm mỹ.

 

Công tắc, ổ cắm uten A5 series là dòng sản phẩm loại vuông, mặt kim loại thép không gỉ đúc giày nguyên khối, các góc cạnh được bo tròn tinh xảo, độc đáo và khác biệt với hầu hết các thiết bị khác trên thị trường.

Với kiểu dáng vuông vức mạnh mẽ, bo tròn góc tinh tế, viền màu gỗ đỏ, ruột màu đen sang trọng, series A5 được ưa chuộng trong các công trình cao cấp mà đặc biệt là các công trình biệt thự theo phong cách mộc mạc và cổ điển.

Series A5 được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao của Đức, mang đến độ yên tâm tuyệt đối về chất lượng. Với đặc tính độ bền cao, các sản phẩm UTEN được bảo hành chính hãng 12 năm theo hình thức đổi mới.

1. Lmpedance: 75 ôm

2. Insertion Loss: VHF<3.5dB, UHF<5dB, Fiatness in band +/-1.0dB 

3. Electrical Specification: ELA/TIABI

4. Kiểu kết nối: T568A, T568B

5. Nhiệt độ làm việc: - 20 độ C  ~ 70 độ C

6. Kích thước: 86mm x 86mm

7. Quy cách đóng gói: Hàng nguyên bộ, 10 bộ 1 hộp, 100 bộ 1 thùng.

UTEN - Đỉnh cao chất lượng 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: